ข่าวสารและกิจกรรม

ร่วมกันลดพลาสติก สะสมฝาขวดพลาสติกจำนวน 118,000 ฝา มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลง! ที่คณะเศรษฐศาสตร์

02 ต.ค. 2567

Help us reduce plastic waste! We need 118,000 bottle

caps to create an eco-board at the Faculty of Economics.

Coming soon—be part of the change!

ข่าวสารแนะนำ

ขอเชิญชวนบุคคลส่งผลงานเข้าร่วมประกวดรางวัลคุณภาพคณะเศรษฐศาสตร์(EQI Awards) ประเภท การพัฒนาปรับปรุงกระบวนงาน
10 ต.ค. 2567 ข่าวคณะ

มี 2 ประเภท ได้แก่
1. การพัฒนาปรับปรุงการปฏิบัติงาน
2. แนวปฏิบัติที่ดี/นวัตกรรมสนับสนุนการปฏิบัติงาน
(#) กำหนดส่งผลงาน (*)*ภายในวันที่ 27 ตุลาคม 2567* (*)
(#) เงินรางวัล
– รางวัลที่ 1 ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท
– รางวัลที่ 2 ได้รับเงินรางวัล 3,000 บาท
– รางวัลชมเชย ได้รับเงินรางวัล ๆ ละ 1,000 บาท
(#) กำหนดการพิจารณาผลงาน
– รอบแรก พิจารณาผลงานจากแบบแสดงความจำนงขอส่งผลงาน สัปดาห์ที่ 4 ของเดือนตุลาคม 2567
– รอบที่ 2 พิจารณาตัดสินผลงานโดยการนำเสนอผลงาน (ไม่เกิน 15 – 20 นาที) สัปดาห์ที่ 2 ของเดือนพฤศจิกายน 2567 (สถานที่จะแจ้งให้ทราบภายหลัง)
(#)ดาวน์โหลดเอกสารแบบฟอร์มได้ที่ URL: https://kasets.art/Di8OGO

ผู้สนใจส่งแบบแสดงความจำนงขอส่งผลงาน ตามแบบฟอร์ม เป็นไฟล์ PDF มาที่ chanunchida.ke@ku.th

ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อความสูญเสีย ของผู้ประสบอุบัติเหตุ ในอุบัติเหตุรถบัสทัศนศึกษาดูงานของ โรงเรียนวัดเขาพระยาสังฆาราม จ.อุทัยธานี
02 ต.ค. 2567 ข่าวคณะ

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ของผู้ประสบอุบัติเหตุ

บริการเครือข่ายไร้สาย (KUWiN)
01 ต.ค. 2567 ข่าวคณะ

สนับสนุนการใช้งานอินเทอร์เน็ตไร้สายผ่านอุปกรณ์กระจายสัญญาณ หรือ Access Point เพิ่มกว่า 128 จุด

ครอบคลุมทุกพื้นที่ เพื่อ นิสิต และบุคลากรคณะเศรษฐศาสตร์

โควตาการใช้งานเครือข่าย นิสิต 40 GB

โควตาการใช้งานเครือข่าย บุคลากร 60 GB

ขั้นตอนการเข้าใช้งานเครือข่ายไร้สาย KUWIN https://kuwin.ku.ac.th/kuwin/