ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวสารแนะนำ

ขอเชิญชวนบุคคลส่งผลงานเข้าร่วมประกวดรางวัลคุณภาพคณะเศรษฐศาสตร์(EQI Awards) ประเภท การพัฒนาปรับปรุงกระบวนงาน
10 ต.ค. 2567 ข่าวคณะ

มี 2 ประเภท ได้แก่
1. การพัฒนาปรับปรุงการปฏิบัติงาน
2. แนวปฏิบัติที่ดี/นวัตกรรมสนับสนุนการปฏิบัติงาน
(#) กำหนดส่งผลงาน (*)*ภายในวันที่ 27 ตุลาคม 2567* (*)
(#) เงินรางวัล
– รางวัลที่ 1 ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท
– รางวัลที่ 2 ได้รับเงินรางวัล 3,000 บาท
– รางวัลชมเชย ได้รับเงินรางวัล ๆ ละ 1,000 บาท
(#) กำหนดการพิจารณาผลงาน
– รอบแรก พิจารณาผลงานจากแบบแสดงความจำนงขอส่งผลงาน สัปดาห์ที่ 4 ของเดือนตุลาคม 2567
– รอบที่ 2 พิจารณาตัดสินผลงานโดยการนำเสนอผลงาน (ไม่เกิน 15 – 20 นาที) สัปดาห์ที่ 2 ของเดือนพฤศจิกายน 2567 (สถานที่จะแจ้งให้ทราบภายหลัง)
(#)ดาวน์โหลดเอกสารแบบฟอร์มได้ที่ URL: https://kasets.art/Di8OGO

ผู้สนใจส่งแบบแสดงความจำนงขอส่งผลงาน ตามแบบฟอร์ม เป็นไฟล์ PDF มาที่ chanunchida.ke@ku.th

ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อความสูญเสีย ของผู้ประสบอุบัติเหตุ ในอุบัติเหตุรถบัสทัศนศึกษาดูงานของ โรงเรียนวัดเขาพระยาสังฆาราม จ.อุทัยธานี
02 ต.ค. 2567 ข่าวคณะ

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ของผู้ประสบอุบัติเหตุ

ร่วมกันลดพลาสติก สะสมฝาขวดพลาสติกจำนวน 118,000 ฝา มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลง! ที่คณะเศรษฐศาสตร์
02 ต.ค. 2567 กิจกรรม

Help us reduce plastic waste! We need 118,000 bottle

caps to create an eco-board at the Faculty of Economics.

Coming soon—be part of the change!