ประกาศคณะเศรษฐศาสตร์ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้
ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา จำนวน 1 อัตรา สังกัดสำนักงานเลขานุการ

ผู้สนใจติดต่อขอและยื่นใบสมัครพร้อมหลักฐาน ได้ที่ห้อง EC 5217 ชั้น 2 สำนักงานเลขานุการ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ตั้งแต่บัดนี้ – วันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2561 เวลา 08.30 – 15.30 น. ทุกวันเว้นวันหยุดราชการ

About Praew